Tiến độ Dự Án Nine South Estates

Bạn đã sẵn sàng để có thể gia nhập vào một trong những cộng đồng dân cư hạng sang chưa ? Nếu như bạn đã lên giây cót tinh thần rồi, thì chúng ta sẽ bắt đầu đi từ những bước đi cơ bản nhất, để đi đến thành công một cách ngắn ngọn nhất. Với hơn 400 mét vuông mặt sông trải dài tuyệt đẹp, thì dự án Nine South Estates Nhà Bè này, cũng mang lại khá nhiều không gian sinh hoạt cũng như tiện ích dành cho gia đình của bạn.

tiến độ dự án nine south estates


Ngoài kiến trúc theo kiểu Pháp hiện đại, có cả không gian xanh cùng rất nhiều mảng miếng xung quanh kết hợp, tạo ra một vùng bầu trời mới đẹp lung linh và huyền ảo, trong cả một hệ sinh thái kiến trúc biệt thự Nine South Estates này. Theo như chủ đầu tự dự án VinaCaptital thông báo, thì sẽ tổ chức một buổi lễ tri ân khách hàng trong quý sắp tới. Nhằm mục đích cám ơn khách hàng đã ủng hộ, và sẽ cho các quý khách hàng được ưu tiên chọn vị trí nhà đẹp nhất với giá cực kỳ ưu đãi nhất.

Dự án Nine South Estates luôn luôn đảm bảo, sẽ xây dựng đúng như tiến độ đã cam kết, với các chủ nhân tương lai của những căn biệt thự này. Một phần vì có rất nhiều khách hàng trong thời gian này, đã luôn luôn hối thúc chủ đầu tư phải làm nhanh lên, một phần vì nắm bắt được tâm lý của khách hàng, nên hơn 300 công nhân đã cố gắng làm việc ngày đêm, để kịp tiến độ mở bán Nine South Estates sắp tới. Chúng tôi rất biết ơn những kỹ sư công trình, những kiến trúc sư đã làm việc ngày đêm tại đây.

tiến độ dự án nine south estates


Đoạn đường đi phía trước còn rất dài, cho nên các bạn cần phải lưu ý, hãy thường xuyên theo dõi thông tin các tiến độ dự án Nine South Estates trên website chính thức của Nine South Estates Việt Nam tại www.ninesouth.com.vn để kịp thời lưu ý, và cũng như giám sát tình hình các dự án bất động sản hiện nay đã làm việc tới đâu rồi. Có đúng như trong quá trình thông báo trên website không nữa nhé.