Thanh toán Dự Án Nine South Estates

Hiện nay, có rất nhiều thông tin thanh toán khác nhau để sở hữu Biệt Thự Nine South Estates. Cho nên nếu bạn muốn chắc chắn nắm được các thông tin hữu ích nhất, thì bạn có thể lên website chính thức của Nine South Estates Việt Nam tại www.ninesouth.com.vn để có thể cập nhật thông tin hữu ích nhất nhé. Mọi thông tin trên đây, đều đã được chủ đầu tự dự án VinaCapital đặc biệt quan tâm sâu sắc tới mọi khách hàng hiện nay. Theo như thông tin, mà chúng tôi đang ghi nhận được, thì đang có các chế độ thanh toán biệt thự như thế này ? Bạn có thể xem thử sao nhé.

Phương thức thanh toán dự án biệt thự Nine South Estates


Tất cả các khách hàng phải thanh toán trước 30% đến cuối năm 2015, và có thể đến quý 2 của năm 2017 thì sẽ thanh toán tiếp 20% giá trị, để có thể nhận được nhà sớm trong giai đoạn, cuối tháng 4 năm 2017 các bạn sẽ thanh toán nốt phần còn lại cho chủ đầu tư dự án VinaLiving. Đây chính là cơ hội đầu tư tuyệt vời dành cho các bạn.

Từ tháng 8 năm 2015 bạn cần phải đặt chỗ trước 100 triệu. Sau đó, đến gần cuối 2015 bạn thanh toán tiếp 30% dự án biệt thự Nine South. Sau đó, trong quý 2 của năm 2017 bạn thanh toán 20% giá trị hợp đồng, và đến tận quý 4 của năm 2017 quý khách có thể thanh toán 45% để có thể nhận nhà, và đến cuối năm 2017 bạn thanh toán 5% để được nhận sổ hồng.

Phương thức thanh toán dự án biệt thự Nine South Estates

Những ưu đãi khi tham gia thanh toán dự án Nine South Estates


Ngoài ra, trên mạng các trung tâm môi giới bất động sản cũng đưa ra mức giá chào bán biệt thự Nine South Estates khu vực 1C và khu vực biệt thự 1D rất hiệu quả. Có khá đông các khách hàng tham gia theo dõi, mức giá mà các môi giới bất động sản đưa ra, đây có phải là thang điểm tốt để chúng ta bắt đầu đầu tư vào khoảng thời gian này không nhỉ ?

Từ ngay giai đoạn ngày 15 tháng 9 năm 2015, khách hàng có thể ký hợp đồng và đặt cọc 15% giá trị hợp đồng biệt thự Nine South. Sau đó, 3 tháng sau bạn sẽ ký hợp đồng mua bán Nine South Estates giá trị 15%. Sau đó, 2 tháng tiếp theo bạn trả trước 10%. Rồi 2 tháng tiếp theo bạn thanh toán 10% tiếp theo. Đến cuối tháng 5 năm 2017 bạn thanh toán 45% giá trị để có thể nhận nhà.

phương thức thanh toán dự án NineSouthEstates