Dự án Nine South Estates thương hiệu biệt thự ven sông cao cấp top đầu

Dự án Nine South Estates hiện nay đang có một sức hút khó cưỡng, bởi vì thông tin của chủ đầu tư dự án VinaCapital Việt Nam hiện nay. Khi mà giới đầu tư bất động sản đang rất hao hức vì những thông tin liên quan đến VinaCapital trong thời gian gần đây, làm cho giá biệt thự Nine South Estates thời điểm này bắt đầu trở thành cơn sốt của các nhà đầu tư nhỏ lẻ mới tham gia.

Dự án Nine South Estates thương hiệu biệt thự ven sông cao cấp top đầu
Dự án Nine South Estates thương hiệu biệt thự ven sông cao cấp top đầu

Dự án Nine South Estates được biết đến là một trong những dự án tọa lạc ở vùng đất phía Nam Sài Gòn. Đây là một trong những khu vực trọng yếu của nền kinh tế TPHCM trong những năm sắp tới. Và đây cũng sẽ được nhà nước đầu tư hạ tầng cơ sở vật chất đầy đủ nhất dành cho các cư dân sinh sống tại đây.

Nói chung, khu vực Nhà Bè này sẽ được hưởng những quyền lợi kinh tế khá tốt từ những dự án bất động sản đang triển khai tại đây. Ngoài ra, khu vực này còn có rất nhiều không gian xanh tươi mát khác, điển hình phải kể đến chính là dự án Nine South Estates Nhà Bè đang hiện hữu tại đây. Với tầm nhìn ven sông thoáng đãng, và có công viên và phố đi bộ ven sông Rạch Tôm dài tới hơn 400 mét vuông.

Thì việc chọn an cư tại dự án Nine South Estates Nam Sài Gòn của khá nhiều tầng lớp tri thức hiện nay là đúng đắn, Và nếu như bạn quan tâm hơn nữa, thì ngay tại thời điểm này, chủ đầu tư dự án biệt thự Nine South Estates đang trong giai đoạn mở bán biệt thự đấy, và đang có khuyến mãi cực kỳ đặc biệt là hỗ trợ cho bạn vay 70% giá trị của toàn bộ căn biệt thự mà bạn muốn mua nhất.

Du an Nine South Estates trực thuộc chủ đầu tư VinaCapital


Và điều đặc biệt nhất, chính là chủ đầu tư VinaCapital Việt Nam, còn khuyến mãi thêm vé máy bay khứ hồi cho 2 người và cũng như gói đặc biệt nghỉ dưỡng 3 ngày và 2 đêm tại hệ thống biệt thự biển cũng của tập đoàn VinaCapital đầu tư tại Đà Nẵng, nhưng chú ý ở chỗ giá trị giải thưởng chỉ tới hết tháng 12 của năm 2016 thôi nhé. Thế thì còn chần chờ gì nữa bạn ơi !!!

Mà bạn có biết rằng, dự án Nine South Estates cũng đang được quản lý bởi trung tâm quản lý bất động sản VinaLiving Việt Nam, mà trung tâm này lại được đầu tư bởi quỹ đầu tư VinaCapital Việt Nam luôn. Như vây, tình hình là cư dân ở đây sẽ rất dễ dàng mua biệt thự Nine South Estates, nếu như bạn không biết , thì chỉ cần liên lạc một trong hai bên là VinaLiving hoặc VinaCapital đều được.

Dự án Nine South Estates thương hiệu biệt thự ven sông cao cấp top đầu


Khi mua biệt thự ven sông cao cấp trong dự án Nine South Estates thì gia chủ, có thể toàn quyền tối ưu hóa chi phí hiện tại trong căn biệt thự của mình. Thoải mái trang trí, theo ý thích và sở thích cá nhân của từng thành viên trong gia đình mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Đó chính là điều kiện tốt nhất để bạn có thể tha hồ sử dụng ý tưởng của chính mình.

Chính vì thế, mà tôi quyết định mua 2 căn biệt thự Nine South Estates trong đợt mở bán Nine South vừa qua. Vì theo tình hình điều kiện kinh tế cho phép của mình, tôi vừa đủ tiền mua 1 căn biệt thự cao cấp ven sông, và tôi vay thêm trong dự án đó để mua thêm 1 căn biệt thự cao cấp nữa. Vậy là cơ hội tôi có được 2 căn biệt thự ven sông cao cấp là đều hết sức dễ dàng.

Nếu như trong tình hình điều kiện kinh tế không cho phép, thì bạn nên mua một căn biệt thự cao cấp Nine South Estates để có thể trở thành một trong những cư dân cao cấp hàng đầu tại Nhà Bè nhé. Thời gian mở bán đang diễn ra, và hy vọng bạn sẽ trở thành một trong những chủ nhân tương lai của những căn biệt thự Nine South Estates uy nga và tráng lệ này.

Searches related to dự án nine south - du an nine south

 • dự án south tower
 • đất dự án quận 9
 • dự án khang an quận 9
 • các dự án quận 9
 • dự án samsung quận 9
 • dự án the eastern quận 9
 • dự án eden quận 9
 • dự án vincom quận 9

Searches related to biệt thự nine south - biet thu nine south

 • biệt thự nine south estate
 • biệt thự nguyễn tấn dũng
 • bán biệt thự vincom village
 • bán biệt thự quận 9
 • đất biệt thự quận 9
 • biệt thự eden quận 9
 • biệt thự đẹp
 • biệt thự đẹp nhất thế giới