Dự án Nine South Estates Nhà Bè là địa điểm định cư lâu dài nhất cho bạn

Dự án Nine South Estates mang một phong cách thật sự lý tưởng dành cho tất cả mọi người. Điều đặc biệt, là với những thời điểm hiện tại ngày nay, thì dự án biệt thự Nine South Estates đang chỉ có 6 tỷ cho một căn biệt thự cao cấp hạng sang giá rẻ, nếu như bạn có thể quan tâm đến những thông tin trên, thì hãy lên website chính thức của Nine South Estates Việt Nam tại ninesouth.com.vn nhé !!!

Dự án Nine South Estates Nhà Bè là địa điểm định cư lâu dài nhất cho bạn
Dự án Nine South Estates Nhà Bè là địa điểm định cư lâu dài nhất cho bạn

Như các bạn đã biết, mật độ xây dựng của dự án Nine South Estates Việt Nam hiện nay, chỉ có khoảng gần 30% trên tổng diện tích gần 12,9 ha. Đây được coi là một trong những dự án bất động sản có, dự án mật độ xây dựng rất ổn định trong thời điểm giá đất hiện nay đang rất HOT. Vì vậy, những cư dân khi mua nhà tại đây sẽ có cơ hội được sở hữu mãng xanh nhiều hơn những khu vực khác.

du an nine south


Với mức giá trên, thì để sở hữu biệt thự Nine South Estates thì cực kỳ dễ dàng hơn. Khi mà, các chính sách dành cho người mua nhà gần như đã hoàn chỉnh hết trong thời điểm này. Và người đầu tư sẽ được toàn quyền sở hữu nhà, theo cách chính chủ một cách đơn giản nhất. Ngoài ra, bạn còn có thể được quyền sống trong những khu vực có tiện ích tốt nhất mà chủ đầu tư đã dành riêng, cho các cư dân sinh sống tại đây.

Mang một phong cách nhà ở cao cấp, thì dự án Nine South Estates Nhà Bè ngày nay, đã được mọi người đánh giá cao, cả về mặt hình thức lẫn tổng thể mỹ quan của căn biệt thự này. Ngoài ra, các tiện ích nội khu luôn luôn được đánh giá cao, từ sự bố trí xây dựng của chủ đầu tư dự án VinaCapital tại Việt Nam.

du an nine south


Đơn cử, chúng ta có thể kể đến khu an ninh 24/24 được đảm bảo cho các cư dân sinh sống tại đây, và hồ bơi rộng tới 360 mét vuông, tha hồ cho con bạn vui đùa dưới nước mỗi ngày. Ngoài ra, còn có khu vui chơi giải trí Club House dành cho các bậc phụ huynh và bạn bè của các gia chủ tới chơi. Điểm đặc biệt, mà ai cũng thích đó chính là khu BBQ ngoài trời mà dự án Nine South Estates đang sở hữu.

Nhiêu đó thôi, bạn sẽ thấy dự án Nine South Estates đặc biệt chưa ? Vì hiện tại chủ đầu tư VinaCapital Nhà Bè đang mở bán biệt thự Nine South Estates ra thị trường, và thời điểm này, tôi tin chắc chắn rằng bạn sẽ là một trong những chủ nhân tương lai của những căn biệt thự Nine South này. Vì vậy , đừng chần chờ gì nữa, hãy đến ngay trung tâm bất động sản VinaLiving Việt Nam để được biết thêm chi tiết nhé.


Bạn có thể tham khảo thêm thông tin hữu ích về Du An Nine South Estates noi se chung minh dang cap va tam nhin tai Nha Be với link http://www.ninesouth.com.vn/du-an-nine-south-noi-chung-minh-dang-cap-va-tam-nhin-18-70.html?lang=vi