Dự án Nine South Estates mang giấc mơ phía trước dành cho cư dân

Và giờ tôi đã được là chính tôi ! Khi cơ hội sở hữu biệt thự cao cấp trong dự án Nine South Estates của chủ đầu tư VinaCapital Việt Nam. Khi mà không gian của bầu trời đang chìm trong màn đêm, thì tôi đã chợt nhận ra, tôi đã có thể làm chủ, những gì thật sự là của chính bản thân mình tạo dựng nên, đó là thành quả của những năm tháng lao động miệt mài nhất. Và tôi giờ đây đã là chủ của những căn biệt thự sang trọng, đẹp như trông giấc mơ mà đã bao lâu tôi không thể nào tự tin là mình làm được.

Dự án Nine South Estates mang giấc mơ phía trước dành cho cư dân
Dự án Nine South Estates mang giấc mơ phía trước dành cho cư dân

Trong bao năm sinh sống tại vùng đất Nhà Bè, tôi chợt nhìn nhận thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều lần trong cuộc sống này. Đã có biết bao nhiêu người thành công, và cũng đã có rất nhiều người cũng phải thất bại trước những khó khăn trước mắt, nhưng tôi tin là mình sẽ vượt qua trong số những người thành công đó.

Chính vì thế, tôi không muốn mình sẽ phải là những người kém cỏi nhất, trong tất cả mọi lĩnh vực. Vì thế, tôi đã đặt cho mình rất rất nhiều mục tiêu cần phải phấn đấu trong những năm tháng vừa qua, và tôi chọn hướng đi cho mình là dấn thân vào lĩnh vực bất động sản, để có thể trao dồi thêm cho mình nhiều hướng đi trong cuộc sống này.

Và dự án bất động sản mà tôi đánh giá sẽ là bước đi đầu tiên trong cuộc đời của mình. Đó chính là dự án bất động sản của tập đoàn VinaCapital Việt Nam hiện nay. Chắc các bạn đã biết, dự án Nine South Estates ở tại Nhà Bè là dự án đầu tay của tôi trong thương trường của ngành bất động sản. Và tôi đã tự chính tay của mình đã làm hết tất cả mọi thứ trên chiến trường bất động sản này.

I. Dự án Nine South Estates con đường đi đến thành công


Trong tất cả các dự án bất động sản hiện nay, thì dự án Nine South Estates đã thể hiện cho bản thân tôi có hướng đi tương lai chính xác nhất. Đó chính là quãng thời gian mà tôi đi học thêm, và trao dồi thêm các kỹ năng bán hàng đỉnh cao của thế giới vào trong ngành này. Nhưng những gì mà tôi đi trong đó, là đầy mồ hôi và nước mắt, đầy sự tủi nhục và sự mềm yếu của bản thân mình.

Có những đêm, tôi phải chạy từ Nhà Bè vào tới tận Gò Vấp, để tìm kiếm sư phụ truyền bí kíp để bán bất động sản. Và tôi đã được gặp anh, một anh chàng rất Gà mà cộng đồng mạng thường hay bảo là Gà Bất Động Sản. Anh ấy đã nhận tôi làm sư phụ, và truyền cho tôi những hướng đi cụ thể để dấn thân mình vào con đường mà mình đã chọn.

Tôi đã học được cách dựng lên website hữu ích về dự án Nine South Estates, và tôi đã học cách gọi điện thoại, cách chăm sóc các khách hàng tiềm năng nhất, từ những chiến dịch marketing ban đầu nhất. Và đó là cách mà ai ai cũng bắt buộc phải làm, nếu như mong muốn cho bản thân mình sẽ bán được một căn biệt thự cao cấp thành công nhất.

Dự án Nine South Estates mang giấc mơ phía trước dành cho cư dân
Dự án Nine South Estates mang giấc mơ phía trước dành cho cư dân


Thời điểm mở bán Nine South Estates VinaCapital lúc đó, tôi đã đồng hành cùng các anh em trong ngành thức trắng đêm, để chuẩn bị tài liệu và sách hướng dẫn, cũng như chuẩn bị các trang phục chỉnh tề nhất, để chào đón các khách hàng của chính mình. Lúc đó, tôi tự nhận thấy mình còn khá kém cỏi trong lĩnh vực kinh doanh giao tiếp lắm.

Nhưng tôi không chùn bước, thế là sáng đó. Chủ đầu tư VinaCapital mở bán Nine South Estates ra thị trường, và tôi đã tranh thủ mời gọi và giao tiếp với khá nhiều khách hàng tiềm năng, có những khách hàng còn rất trẻ, nhưng cũng có khá nhiều khách hàng đứng tuổi, lựa chọn phân khúc biệt thự cao cấp tại Nhà Bè này, vì họ muốn tìm một nơi thật yên tĩnh nhưng phải an toàn so với thời điểm hiện nay.

Đó là điều hết sức được các khách hàng quan tâm nhất, vì xã hội hiện nay đang dần dần phát triển lên, và chúng ta cũng phải được thay đổi về ngoại hình và bản thân mình. Vì thế, khi đi vào một nơi sang trọng, họ thường diện đồ rất đẹp và có thể sẽ đeo rất nhiều vàng trên cơ thể mình, gọi tắt đó là tranh sức đắt tiền đi nhé.

Thì khi đó, họ cần phải có một chỗ đảm bảo được an ninh tốt nhất, và sự lựa chọn hoàn hảo nhất là hãy đến với dự án Nine South Estates Nhà Bè của chủ đầu tư VinaCapital Việt Nam. Thế là, cuộc trao đổi ngắn gọn của tôi, chỉ có nhiêu đó thôi, mà đã khiến cho tôi bán được 2 căn biệt thự Nine South Estates ngay trong buổi mở bán ấy. Liệu bạn có tin tôi thành công đến vậy !!!

II. Mở bán biệt thự cao cấp trong dự án Nine South Nhà Bè


Hầu hết, mọi khách hàng tìm đến với dự án Nine South Estates đều là những người có tiền và địa vị cao trong xã hội. Họ quy tụ đến không gian sống xanh sạch đẹp và trong lành ở Nhà Bè này, là vì thời thế bất động sản sẽ thay đổi hơn nữa. Khi đó, giá biệt thự cao cấp sẽ không còn rẻ như hiện tại nữa, mà sẽ còn tăng trưởng lên cao hơn nữa.

Ngoài ra, họ chọn biệt thự Nine South Estates là bởi vì chất lượng công trình được đảm bảo khá toàn diện, từ kết cấu cho đến các trang thiết bị, đều là dùng đồ chính hãng, mang thương hiệu hàng hiệu đến cho mọi cư dân sinh sống tại đây. Nếu bạn thích hàng hiệu, thì hãy đến tham quan nhà mẫu biệt thự Nine South Estates ngay hôm nay nhé !!!

Hơn thế nữa, là không gian dành cho sinh hoạt chung của gia đình khi ở ngoài trời, họ có thể lựa chọn làng nướng BBQ Buffet ngoài trời, cho cả gia đình của mình. Hay có thể lựa chọn tổ chức tiệc linh đình ở những khu vực cho phép trong khuôn viên khép kín, của biệt thự Nine South Estates là không phải lo sợ nhiều điều phiền toái tới cho gia đình mình.

Dự án Nine South Estates mang giấc mơ phía trước dành cho cư dân
Dự án Nine South Estates mang giấc mơ phía trước dành cho cư dân

Từ những quan điểm trên, tôi đã tự tin khi kể cho các khách hàng của mình biết sơ qua về những gì mà họ có thể có được, khi lựa chọn sinh sống tại dự án Nine South Estates Nhà Bè này. Tôi tự tin là sẽ cố gắng giúp cho các chủ nhân của những căn biệt thự cao cấp này, đạt được những gì mà tôi cam kết đối với họ.

Tôi làm hết sức mình, làm cho chủ đầu tư VinaCapital hãnh diện hơn nữa. Và tôi đã thành công từ những bước đi đầu đời như thế. Nhưng chiến lược của tôi không phải là, đua nhau để bán được sản phẩm định kỳ, hay tranh giành những cúp quán quân SALES tốt nhất trong ngành bất động sản. Mà tôi mong muốn giúp cho những cư dân còn lạ còn mới, sẽ biết thêm về vùng đất Nhà Bè này.

Và tôi mong, sẽ mang được những ước mơ cháy bỏng nhất, những giá trị vật chất tốt nhất dành cho cư dân của biệt thự Nine South Estates hiện nay. Và nếu như bạn tin tôi, hãy cùng tôi chấp cánh ước mơ của những con người, yêu chuộng hòa bình, yêu nét đẹp và yêu không gian yên tĩnh ở Nhà Bè hiện nay. Tôi xin vinh dự chào đón bạn đến với vùng đất Nhà Bè, nơi tôn vinh giá trị của những căn biệt thự Nine South Estates hiện nay.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin Du An Nine South Estates noi chung minh tam nhin dang cap cua the gioi tại link http://www.ninesouth.com.vn/du-an-nine-south-noi-chung-minh-dang-cap-va-tam-nhin-18-70.html?lang=vi


Các tìm kiếm liên quan đến biệt thự nine south estates

 • biet thu nine south
 • biet thu nine south estate
 • ninesouth
 • ban biet thu nine south
 • biet thu nine south estates
 • du an nine south
 • nine south vinacapital
 • ninesouth.com.vn

Các tìm kiếm liên quan đến dự án nine south estates

 • biệt thự nine south estates
 • biet thu nine south estates
 • du an nine south
 • nine south vinacapital
 • ban biet thu nine south
 • ninesouth
 • ninesouth.com.vn
 • ninesouthestate