Dự án Nine South Estates có chủ đầu tư rất mạnh phía sau là VinaCapital

Trong giới bất động sản, không ai mà không biết dự án Nine South Estates có được sự mạnh mẽ trong ngày hôm nay, là có sự hổ trợ cực lực từ phía chủ đầu tư VinaCapital đứng đằng sau lưng. Đây là một trong những nhà đầu tư, đang có thế lực rất mạnh, chuyên biệt về dự án biệt thự cao cấp tại Sài Gòn. Ngoài ra, còn phải kể đến còn có trung tâm bất động sản VinaLiving là một nhánh con trong tập đoàn VinaCapital giám sát, quản lý, cũng như đưa dự án biệt thự Nine South Estates trở nên thành công.

Dự án Nine South Estates có chủ đầu tư rất mạnh phía sau là VinaCapital
Dự án Nine South Estates có chủ đầu tư rất mạnh phía sau là VinaCapital
Tiếp nối thành công, từ những dự án bất động sản tên tuổi trong khu vực như dự án Azura tại Đà Nẵng, hay dự án Đại Phước Lotus và một loạt các dự án đình đám trong những năm vừa qua, thì chủ đầu tư VinaCapital lại một mình một ngựa vực dậy khu vực Nhà Bè này, trông khí phách hùng dũng và đầy sự tự tin hơn nữa, khi có quá ít đối thủ cạnh tranh tại khu vực mảng miếng này.

Nhưng nói đi thì phải nói lại, thị trường bất động sản thực chất là siêu cạnh tranh, là đã có không ít các nhà đầu tư bất động sản nhỏ lẻ khác, đã phải ngã ngựa và khuất phục trước thị trường rộng lớn này, nhưng vì sao dự án Nine South Estates của chủ đầu tư VinaCapital lại bền vững trên thị trường đến như vậy ? Đó là câu hỏi mà hầu như các nhà đầu tư khác đều rất muốn biết ?

Dự án Nine South Estates khu phức hợp nghỉ dưỡng tốt nhất khu vực


Để chiến thắng mảng bất động sản tại Nhà Bè, thì chủ đầu tư VinaCapital đã phải tốn rất nhiều công sức và thời gian, khi phải thăm dò, và điều tiết lại mọi tình huống xãy ra khi xây dựng trên mảnh đất Nhà Bè này. Đó là chưa kể, phải đổ vào đó một đống tiền, từ kỹ sư, kiến trúc sư, nhà đo đạc hiện trạng, và các cơ chế khác, để đảm bảo khi dự án Nine South Estates hoàn tất, thì chất lượng công trình luôn luôn được đảm bảo tốt nhất.

Chính vì thế, mà dự án Nine South Estates luôn luôn được đánh giá cao trong tâm trí người Sài Gòn. Cứ hể nhắc tới biệt thự hạng sang, hay muốn mua biệt thự cao cấp là khách hàng cứ nghĩ ngay tới Nine South Estates Nhà Bè, hoặc các dự án biệt thự mà chủ đầu tư VinaCapital đang triển khai ra. Đó là đánh dấu sự thành công, về mặt tên tuổi của tập đoàn VinaCapital, và đánh dấu sự thương hiệu của tập đoàn này, trong mắt các khách hàng mua nhà hiện nay.

Nếu như bạn muốn mua ngay biệt thự Nine South Estates ở tại khu Nhà Bè, thì hãy đến với trung tâm bất động sản VinaLiving nhé ! Ở tại nơi đây, bạn có thể đắm mình vào trong, các sự tư vấn đầy tính thuyết phục của các nhân viên tư vấn viên bất động sản xinh đẹp nhất, và cũng là những nhân viên tư vấn xuất sắc nhất thuộc tập đoàn VinaCapital tuyển dụng nên. Vì thế, với giá biệt thự 6 tỷ để sở hữu ngay thì còn thích thú hơn gì nữa. Nếu là khách hàng tiềm năng, thì giá trên sẽ là cơ hội cho bạn có thể mua được căn hộ cao cấp nhất với giá cực rẻ nhất. Xin chào mừng bạn đến với Nine South Estates.


*** Bạn có thể xem thêm DuAnNineSouthEstates VinaLiving tại: